02862702191

Màng RO Vontron

Màng RO Vontron kích thước lớn dùng trong công nghiệp

Màng RO Vontron

Màng RO Vontron cò các loại

Màng RO Vontron áp cao và áp thấp

Màng RO Vontron 4040 và RO Vontron 8040

1. Các bề mặt của màng, ô nhiễm các tạp chất tỷ lệ thấp hơn, toàn bộ loạt các yếu tố màng VONTRON đã được xử lý đặc biệt bề mặt để cải thiện sự mượt mà, hiệu quả có thể làm giảm các chất gây ô nhiễm trong các bề mặt màng, trong khi cải thiện làm sạch. 
2. Diện tích màng chung trên một đơn vị diện tích sản xuất nước trong một thời gian nhất định để đo lường, thường GFD (gallon mỗi ngày cho mỗi foot vuông) để đại diện. Các yếu tố khác nhau của màng trong điều kiện dòng chảy khác nhau có giá trị khác nhau, trong phạm vi này sẽ dẫn đến ô nhiễm của chu kỳ làm sạch các phần tử màng nhanh hơn. 

3. Do các tạp chất trong nước được lấy đi từ phần còn lại của nước sau khi được tập trung, vận tốc ngang cao hơn có thể làm giảm nồng độ phân cực và ô nhiễm của các tỷ lệ lắng đọng trên bề mặt màng.  Ngoài ra, tỷ lệ ô nhiễm cũng bị ảnh hưởng bởi các thông số ảnh hưởng đến sự phục hồi, độ mặn của nước, vv 

Sản phẩm

ID: ULP1812-75

Thông tin sản phẩm

Năng suất: 75GPD (12 lít / giờ)

Lọc chính xác: 0,0001 um

Nhiệt độ nước: 4-45 ℃

Tuổi thọ: khoảng 24-36 tháng (tùy thuộc vào chất lượng nước)

Lưu ý: thường xuyên xả màng RO là bảo trì thường xuyên, phương pháp đơn giản và hiệu quả.

  1. Màng thẩm thấu ngược bất đối xứng hơn màng composite, hiển thị trên bên phải là một cấu trúc màng thẩm thấu ngược hợp điển hình. Màng thẩm thấu ngược là gần như không xốp, do đó bẫy nhất của chất tan (bao gồm các ion) để lại các dung môi thông qua. Một hoạt động áp lực cao thẩm thấu ngược, nói chung là 2 ~ 10MPa.
  2. Ngoài ra, các màng RO VONTRON được sản xuất dưới nén áp lực cao, dẫn đến giảm khả năng thấm nước, kháng nén do đó là một chỉ số quan trọng của việc thực hiện màng thẩm thấu ngược.
  3. Thẩm thấu ngược là công nghệ tiết kiệm năng lượng, quá trình không có sự thay đổi pha, không có sưởi ấm, quá trình này là đơn giản, tiêu thụ năng lượng thấp, dễ vận hành và kiểm soát, phạm vi rộng các ứng dụng.
  4. Các lĩnh vực ứng dụng chính là nước biển và khử mặn nước lợ, nước tinh khiết tinh khiết và cực, xử lý nước công nghiệp, lọc nước, dược phẩm, hóa chất công nghiệp và chế biến thực phẩm và thức ăn chăn nuôi tập trung, giải pháp, và xử lý nước thải.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc nước chính hãng đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu