02862702191

Làm mềm nước trong công nghiệp

Để đảm bảo hệ thống an toàn và hiệu quả hoạt động, chất lượng nước và sự ổn định phải được xử lý bằng nước, độ cứng của nước được yêu cầu

Làm mềm nước trong công nghiệp

 >>> BẢNG GIÁ BÌNH COMPOSITE PNETAIR <<<

 

- Nhà máy thiết bị làm mềm cho thấy rằng nó được thiết kế để làm mềm nước cứng với tất cả các loại của các nhà máy với trang thiết bị, thiết bị làm mềm nước có thể được sử dụng để sinh hoạt sản xuất, nhà máy phụ tùng ô tô, nhà máy nước giải khát. 

Làm mềm nước  tiêu chuẩn

- Để đảm bảo hệ thống an toàn và hiệu quả hoạt động, chất lượng nước và sự ổn định phải được xử lý bằng nước, độ cứng của nước được yêu cầu <0,03 mmol / L, cấu trúc:

1. Kiểm soát van đầu vào: làm bằng cường độ cao trọng lượng nhẹ nhựa chống ăn mòn, đồng chì.   

2. Chống ăn mòn : bể chứa làm bằng sợi thủy tinh gia cố nhựa (thép carbon tùy chọn hoặc bồn lót inox), bể chống ăn mòn, áp lực, tuổi thọ dài.   

3. Bình chứa làm mềm nước thống nhất hệ thống phân phối nước: nhựa khả năng trao đổi hiệu quả, muối và điều khiển chính xác, mà không cần bơm muối.   

4. Bình chứa làm mềm nước đầu vào nhựa hiệu suất cao: sử dụng nhựa chịu mạnh axit trao đổi cation, tỷ lệ vỡ, kích cỡ đồng đều, tăng tỷ lệ trao đổi ion.  

Thiết bị làm mềm nước

1. Nước: nước chưa được xử lý thông qua các lớp nhựa, sự xuất hiện của phản ứng trao đổi, kết quả là nước được làm mềm.   

2. Phía sau: nước từ phần dưới của lớp nhựa,  để loại bỏ các mảnh vụn nghiền.   

3. Các nước muối tái tạo nguồn cấp: việc sử dụng nồng độ muối cao (NaCl) chảy qua nhựa, nhựa sẽ được tái sinh một lần nữa trở lại với các loại nhựa có sẵn natri.   

4. Rửa: theo dòng chảy của nước qua nhựa khi nước cuốn trôi dung dịch muối canxi và tái sinh hối dư thừa xuống, các ion magiê.   

5. Bơm : bể chứa nước muối, hòa tan muối, được sử dụng để chuẩn bị cho sự tái sinh tiếp theo.   

- Làm mềm nước là sử dụng nhựa trao đổi ion canxi để giảm hoặc loại bỏ gần như tất cả các nước, thành phần ion magie và giảm độ cứng của nước, ngăn chặn quy mô lắng đọng của một phương pháp. 

- Các loại nhựa được rửa bằng nước muối bão hòa trong các ion canxi và magiê thay khôi phục lại khả năng trao đổi mềm dẻo của nhựa và chất thải lỏng.

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc nước chính hãng đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu