02862702191

Bình lọc cát thạch anh

Vai trò của các đặc tính lọc cát thạch anh và nguyên tắc làm việc

Bình lọc cát thạch anh

Vai trò của các đặc tính lọc cát thạch anh và nguyên tắc làm việc

(1) Vai trò của bình lọc cát thạch anh

  • Lọc cát thạch anh là một chất liệu lọc với cát thạch anh như một chất độn. Tạo thuận lợi cho việc loại bỏ các tạp chất trong nước.
  • Cũng lọc kháng, diện tích bề mặt lớn, kháng acid, kháng vết bẩn và tốt, lợi thế duy nhất của bộ lọc cát thạch anh cũng được đặc trưng bằng cách tối ưu các bộ lọc và các thiết kế bộ lọc, thực hiện, bộ lọc thích nghi, lọc nồng độ nước thô, điều kiện hoạt động, một quá trình tiền xử lý, mà là thích nghi cao.
  • Bình lọc cát thạch anh hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, và chất keo, chất sắt, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, mangan, vi khuẩn, virus và để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác trong nước đóng vai trò quan trọng. 
  • Bình lọc cát thạch anh nhanh chóng, chính xác lọc cao, dung lượng lớn, tốc độ lọc chặn vv. Chủ yếu là để xử lý sâu sắc trong nghành về điện, điện tử, đồ uống, nước, xăng dầu, hóa chất, luyện kim, dệt may, giấy, thực phẩm, hồ bơi, kỹ thuật đô thị và quá trình nước khác, nước sinh hoạt, tái chế nước và nước thải.

 

 >>> BẢNG GIÁ BÌNH COMPOSITE PNETAIR <<<

(2), Các tính năng chính bộ lọc cát thạch anh

  • Bình lọc cát thạch anh cấu trúc thiết bị lọc đơn giản, hoạt động có thể điều khiển tự động được, hiệu quả lọc cao, sức kháng thấp, dễ vận hành và bảo dưỡng, vv.
  • Bình lọc cát thạch anh, lựa chọn đầy cát thạch anh, bạn có thể loại bỏ các tạp chất cặn, gỉ sét, chất keo, chất rắn lơ lửng và nước thô khác chứa đựng bên trong hệ thống nếu hoàn toàn tự động, tự động rửa ngược thường xuyên, các hoạt động khác hoặc rửa ngược bằng tay, các hoạt động rửa, hệ thống dẫn sử dụng, định kỳ rửa ngược. 
  • Thiết lập chu kỳ rửa ngược, theo chất lượng nước thô là quyết định tốt hay xấu xem xét hoặc dưới áp lực, khi rửa ngược áp ≥0.05MPa. Cường độ: 12-15L / (ms).

 

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc nước chính hãng đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu