02862702191

Bộ lọc dầu thủy lực

Bộ lọc dầu thủy lực với mức độ chính xác 2-5um cho độ chính xác cao, độ chính xác vừa phải 10-15um, độ chính xác thấp 15-25um.

Bộ lọc dầu thủy lực

- Bộ lọc dầu thủy lực với mức độ chính xác 2-5um cho độ chính xác cao, độ chính xác vừa phải 10-15um, độ chính xác thấp 15-25um. 

- Phần lớp lọc sóng, cho các bộ lọc nén, tăng thêm diện tích lọc, bộ lọc thủy lực cao gấp nếp thường dưới 20 mm 
bộ lọc thủy lực để chịu được áp lực thường là 0.35-0.4MPa, nhưng cá nhân bộ lọc đặc biệt, phải chịu một áp lực khác biệt tối đa yêu cầu chịu được 32MPa, 42MPa hoặc áp suất hệ thống tương đương. 

- Nhiệt độ tối đa, và một số yêu cầu đạt 135 ℃ ; 

- Ngành công nghiệp lọc của bộ lọc dầu thủy lực sử dụng lọc sợi thủy tinh chất lượng cao, dây thép không gỉ, thép không gỉ kết dính. 

- Với độ chính xác cao lọc, diện tích lọc lớn, một áp lực ban đầu nhỏ, lưu lượng, nhiệt độ, chống ăn mòn, tuổi thọ cao, phù hợp cho các chất lỏng có độ nhớt cao, có thể được thay thế bởi một phạm vi đầy đủ của HYDAC, theo thiết kế và sản xuất các chi tiết kỹ thuật khác nhau, và các sản phẩm đặc biệt. 

- Bộ lọc dầu thủy lực sử dụng rộng rãi trong luyện kim, dầu khí, hóa chất, nhà máy điện, than, khai thác mỏ, dược phẩm, thực phẩm, máy móc xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

- Bộ lọc dầu thủy lực  lọc chính xác, đầu tiên xác định với mức độ làm sạch bẩn theo yêu cầu hệ thống thủy lực, và sau đó lựa chọn chính xác theo các cấp độ làm sạch. 

- Thường được sử dụng hầu hết các máy móc xây dựng bộ lọc dầu thủy lực  bộ lọc sạch về cấp độ lọc 10 um . 

- Bộ lọc dầu thủy lực  đặc tính dòng chảy của các bộ lọc thông qua dòng chảy dầu và giảm áp lực là một đặc tính dòng chảy thông số quan trọng, đặc tính lưu lượng kiểm tra tiêu chuẩn, để rút ra những dòng chảy - đường cong sụt áp đặc trưng. Ở áp suất cung cấp đánh giá, tổng sụt áp nói chung nên được tại 0.2MPa hoặc ít hơn. 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

⇒ Lõi lọc Graver

⇒ Lõi lọc 3M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc nước chính hãng đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu