02862702191

Lõi lọc dầu thủy lực

Lõi lọc dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, hàng không, điện tử, điện, dược phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng hạt nhân, ngành công nghiệp hạt nhân ...

Lõi lọc dầu thủy lực

Lõi lọc dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, hàng không, điện tử, điện, dược phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng hạt nhân, ngành công nghiệp hạt nhân, khí đốt tự nhiên, vật liệu chịu lửa, thiết bị chữa cháy. 

Hiệu suất lọc

- Lõi lọc dầu thủy lực lọc chính xác: 1 ~ 100μm

- Nhiệt độ hoạt động: -30 ℃ ~ + 110 ℃

- Được lắp đặt trong hệ thống thủy lực sau đây: 

(1) Lõi lọc dầu thủy lực được lắp đặt tại các cổng hút của bơm: đường hút bơm thường được trang bị với các bộ lọc bề mặt mục đích đã được lọc tương đối các hạt bụi lớn để bảo vệ bơm, ngoài việc lọc các bộ lọc dầu công suất lưu lượng máy bơm nên được hai lần hoặc nhiều hơn, áp lực mất ít hơn 0,02 MPa . 

(2) Lõi lọc dầu thủy lực bơm dầu đầu ra: 

- Mục đích ở đây là được sử dụng để lọc ra các thành phần  có thể đi vào các van và các thành phần khác của các chất gây ô nhiễm. 

- Độ chính xác lọc của nó nên được 10 ~ 15 um , và có thể chịu được áp lực công việc và dầu áp sốc, áp suất giảm nên được ít hơn 0.35MPa . Đồng thời nên cài đặt một van an toàn để ngăn chặn sự tắc nghẽn. 

(3) Lõi lọc dầu thủy lực được lắp đặt trong hệ thống chi nhánh dầu trên đường ống. 

(4) Hệ thống lọc riêng biệt: một hệ thống thủy lực có quy mô lớn có thể được thiết kế để tạo ra một máy bơm lọc và bộ lọc mạch độc lập. 

- Ngoài các hệ thống thủy lực cần thiết để lọc toàn bộ hệ thống, mà còn thường xuyên trong một số thành phần quan trọng,  được lắp đặt ở phía trước của một bộ lọc tốt riêng biệt chuyên dụng để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

⇒ Lõi lọc Graver

⇒ Lõi lọc 3M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc nước chính hãng đông châu

khung túi lọc khí công nghiệp đông châu