02862702191

Ứng dụng bộ lọc lõi trong ngành công nghiệp thực phẩm

Bộ lọc lõi tái sử dụng nước thải, vật liệu tái chế có giá trị cao, lợi ích kinh tế và môi trường quan trọng.

Ngày đăng: 17-03-2016

1,237 lượt xem

Ứng dụng bộ lọc lõi trong ngành công nghiệp thực phẩm

Bộ lọc lõi (filter cartridge) ứng dụng trong sản xuất công nghiệp là rất rộng, nó cũng được áp dụng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, xây dựng xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý nước uống, chu trình xử lý nước công nghiệp, nước sân golf, nước khai thác lưu, xây dựng, dầu khí, dược phẩm, dệt may, điện tử, điện, thép, giấy, nhựa, hóa chất, ô tô và các ngành công nghiệp.

Bộ lọc lõi của ngành công nghiệp thực phẩm là rất phức tạp, bao gồm đường, thịt, sản xuất bia, chế biến sữa và các quy trình sản xuất khác có xả nước thải có chứa chất hữu cơ, oxy có kháng mạnh mẽ, nhưng có rất nhiều trong nước thải là chất rắn lơ lửng. Nếu trong chế biến thức ăn gia súc thải ra nước thải còn chứa phân gia súc, máu, lông thú, vv, và cũng có thể chứa vi khuẩn, do đó nước thải công nghiệp thực phẩm là nguồn nước thải bị ô nhiễm cao. 
Bộ lọc lõi xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm  thường được sử dụng tuyển nổi, đông tụ và lắng đọng, hấp phụ, nhưng loại bỏ là rất không ổn định, và các chi phí hoạt động là tương đối cao, hoạt động quản lý không thuận tiện.

 ※Bộ lọc lõi trang bị công cụ lọc tốt hơn - sử dụng xử lý nước công nghiệp thiết bị công nghệ tiên tiến, cam kết cung cấp hệ thống tưới, hệ thống nước, hệ thống thoát nước và hệ thống nước tuần hoàn thiết bị thiết kế, sản xuất, thiết bị, vận hành và dịch vụ.

Bộ lọc lõi lọc chất thải thực phẩm đã được áp dụng trong một số nhà sản xuất để xử lý các nước thải thực phẩm, các ứng dụng cho thấy bộ lọc xử lý hiệu quả cao (cartridge filter), chi phí vận hành thấp, hoạt động và quản lý cũng rất đơn giản, nước có thể đạt được "tiêu chuẩn tích hợp xả nước thải" tại một tiêu chuẩn, và phần sau của các nhà sản xuất xử lý nước cũng sẽ được tái chế. 

Bộ lọc lõi tái sử dụng nước thải, vật liệu tái chế có giá trị cao, lợi ích kinh tế và môi trường quan trọng.

Bộ lọc lõi lọc xử lý nước thải với hiệu quả cao, lợi thế tiết kiệm năng lượng. Do tính chất đặc biệt của quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm sáng tạo.Vì vậy, xử lý nước thải có một mức độ nhất định khó khăn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload